Bật mí cách mọc râu nhanh và rậm tới từ đất nước Nhật Bản

Tin liên quan

Bật mí cách mọc râu nhanh và rậm cho nam giới

Có rất nhiều cách mọc râu nhanh và rậm dành cho nam giới. Vấn đề là mỗi bạn nam sẽ có một giải pháp cho mình để cải thiện bộ râu. Vì thế dưới đây chúng tôi sẽ bật mí một số phương pháp kích thích râu mọc nhanh chóng, dày và rậm hơn giúp bạn trai lựa chọn được phương án phù hợp nhất cho mình.

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng

Chất dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và cần thiết để thúc đẩy râu mọc nhanh, tốt hơn. Vì thế hãy chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày, đảm bảo đủ chất cho sự phát triển của cơ thể cũng như tốt cho râu. Muốn râu mọc nhanh, rậm, nhiều hơn cần tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu protein và vitamin như sữa, trứng, hải sản, chuối…

Cugn cấp đầy đủ dưỡng chất để râu mọc
Cugn cấp đầy đủ dưỡng chất để râu mọc

Xem thêm những thực phẩm giàu protein và vitamin tại đây: http://dantri.com.vn/suc-khoe/top-12-loai-thuc-pham-giau-protein-tot-cho-suc-khoe-1396295975.htm

Tiến hành tẩy da chết định kỳ

Theo thời gian các tế bào da liên tục bị thay mới. Vì thế nếu không tiến hành tẩy da chết lỗ chân lông sẽ bị bịt kín, khiến râu khó mọc. Bởi vậy để kích thích râu mọc nhanh hơn hãy tiến hành tẩy da chết định kỳ tuần 1-2 lần.

Tẩy da giúp râu dễ mọc hơn
Tẩy da giúp râu dễ mọc hơn

Không cạo râu quá nhiều

Nếu bạn muốn nuôi râu thì hãy ghi nhớ không nên cạo râu quá nhiều bởi râu cần có 4-5 tuần để mọc dài trở lại. Do đó nếu đã xác định sở hữu cho mình một bộ râu hoàn hảo thì bạn hãy nuôi râu trước đã. Khi đã có một bộ râu dài, dậm, dày thì lúc đó mới tạo hình để có một bộ râu như ý nhất.

Tiến hành massage da thường xuyên

Một trong những cách mọc râu nhanh và rậm tốt nhất chính là thường xuyên tiến hành massage vùng da – nơi muốn kích thích râu mọc. Việc làm này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có tác dụng thúc đẩy máu dưới da lưu thông tốt hơn, thuận tiện cho việc cung cấp dưỡng chất đến các nang lông để kích thích râu mọc nhanh hơn.

Chú ý đến giấc ngủ

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với sự hoạt động, nghỉ ngơi của các tế bào. Nếu ngủ không đủ giấc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, tinh thần – điều này gây ảnh hưởng đến quá trình mọc râu. Do vậy hãy đảm bảo ngủ mỗi đêm ít nhất 6 tiếng và ngày ngủ đủ 8 tiếng để hỗ trợ râu mọc nhanh, rậm hơn.

Ngủ ngon kích thích râu mọc nhanh
Ngủ ngon kích thích râu mọc nhanh

Sử dụng thuốc mọc râu

Thuốc mọc râu Nakashima tới từ Nhật Bản là giải pháp kích thích râu mọc nhanh, hiệu quả và tốt nhất. Trong vô vàn thuốc bôi mọc râu hiện nay thì Nakashima là sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, chiết xuất 100% tự nhiên đảm bảo hiệu quả, an toàn. Chỉ sau 6-8 tuần sử dụng bộ râu sẽ được cải thiện rõ rệt.  Đây là cách mọc râu nhanh nhất hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà anh em  trong làng chơi râu đều thừa nhận Nakashima là giải pháp mọc râu thần diệu tới từ Nhật bản.

Địa chỉ cung cấp thuốc Nakashima với chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường là trang web duocpham.biz, để tìm hiểu kỹ và đặt hàng sản phẩm này bấm vào đây. goo.gl/cXq5ZV

Nakashima, cách mọc râu nhanh và rậm tốt nhất
Nakashima, cách mọc râu nhanh và rậm tốt nhất

Trên đây là một số cách mọc râu nhanh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Để nhanh chóng sở hữu được bộ râu như ý tốt nhất các bạn hãy kết hợp các phương pháp trên.

Các bài viết liên kề